Zalo cho Android
Nhắn gửi yêu thương miễn phí trên điện thoại

800+
THOUSAND
Downloads
 
27.638
 
Size: 2.2 MB
 

Tải xuống

This is not Zalo cho Android, Zalo cho Android include in this app,you can install Zalo cho Android when you install this app


Tải Zalo phiên bản mới nhất cho Điện thoại Android

Tải Zalo về các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, LG, HTC, Sony, Asus zenfone, Sky…

Lưu ý :
File cài đặt chúng tôi cung cấp cho các bạn là file cài trực tiếp có định dạng file .APK (Zalo apk ) . Nếu điện thoại bạn chưa cài đặt ở chế độ Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market thì bạn cần thiết lập điện thoại có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play nhé. Cụ thể : bạn vào phần Cài đặt > Bảo mật > tick chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market). Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại link hướng dẫn ở khu phía dưới.

tai-zalo-cho-dien-thoai-android lap-nhom-zalo tai-zalo-cho-dien-thoai-android

Zalo cho điện thoại Android cho phép bạn có thể gửi cả tin nhắn text và voice, chơi game giải trí với bạn bè, chia sẻ hình ảnh để thể hiện cá tính cùng với những hiệu ứng độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tin nhắn đa phương tiện (hình vẽ tay, kho emoticon động vui nhộn…), chia sẻ vị trí để tìm kiếm bạn mới.

Cập nhật Zalo hoặc download Zalo chat miễn phí phiên bản 3.0.2 để trải nghiệm hết các tính năng mới nhất từ Zalo chat cho Android bao gồm: nhắn tin và gọi điện siêu nhanh kèm theo hình động, emo vui nhộn, thể hiện cảm xúc bằng tin nhắn giọng nói với chất lượng âm thanh cực cao, trò chuyện nhóm lên tới 50 người, tích hợp mạng xã hội Facebook, tìm bạn và kết nối với nhiều người bạn mới thông qua tính năng tìm bạn quanh đây mới.

Chúc các bạn tải zalo thành công !

 

Tải xuống